AS thưởng ngoạn mùa thu Đài Loan 2016

Từ lâu đã được các khách hàng thân thiết nhắc đến nhiều về đất nước Đài Loan xinh đẹp,văn minh, con người thì thân thiện, gần gũi hòa đồng nên vừa qua Ban giám đốc Công ty AS có tổ chức cho nhân viên AS tham gia tour du lịch Đài Loan từ ngày 26 đến ngày 30 tháng 09.

Tour tham quan 5 ngày 4 đêm mà AS vừa trải qua có nhiều điều hồi hộp, thú vị vì AS đã có dịp hòa mình vào một trong những cơn bão mà người dân Đài Loan phải thường xuyên hứng chịu từ Thái Bình Dương. Nhưng Đài Loan có hệ thống cảnh báo bão rất tốt nên cũng hạn chế được phần nào thương vong về người. Một số hình ảnh mà AS đã ghi lại được từ cơn bão Megi ngày 27-09-2016:

Hình ảnh bão tại Đài trung

Nơi đầu tiên mà đoàn AS đến là chợ đêm Lục Hợp tại thành phố Cao Hùng, sau nhiều giờ chờ tại sân bay và trên máy bay, đến chợ Lục Hợp mặc dù các gian hàng ở chợ chưa bày ra đầy đủ nhưng chúng tôi cũng thưởng thức được những món ăn nổi tiếng tại đây như là: trứng chiên hào, đậu hũ thối, kem ốc quế, xôi cuộn lạp xưởng, gà bọc xôi….

Hình ảnh chợ đêm Lục Hợp

Ngày thứ 2 đoàn AS được tham quan Núi Phật Quang là ngôi chùa nổi tiếng nhất Cao Hùng với tượng phật ngoài trời cao 36m cùng với quần thể hơn 480 tượng Phật nhỏ chung quanh.

Hình ảnh Phật Quang Sơn

Do ảnh hưởng của bão, trời mưa liên tục nên đoàn AS không chụp được rõ cùng tượng Phật quá đẹp tại đây!

Ngày tiếp theo Đoàn tham quan Hồ Nhật Nguyệt và Đền Văn Võ

Ngày thứ 4 đến Đài Bắc đoàn được ghé tham quan Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch, Thạch Chùa Long Sơn và phố cổ Cửu Phần

Kết thúc chuyến đi Đoàn tham quan và mua sắm tại Tòa nhà Taipei 101. 

Tạm biệt Đài Loan - đất nước xinh đẹp!